hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Ai mới là kẻ ngu ?

Nguoi ngu hay khon

AI MỚI LÀ KẺ NGU.?

Có một ông thầy mới dạy nhận ra rằng trong lớp có một cậu bé bị chửi là ngu. Ông thầy hỏi mấy người học trò lý do tại sao kêu cậu bé đó là ngu. Thì tụi nhỏ trả lời:

Thì nó ngu thật mà thầy. Khi cho nó đồng 5 rúp với 10 rúp thì nó chọn đồng 5 rúp vì nó nghĩ đồng 5 rúp kích thước to hơn thì tốt hơn.
Người thầy không tin nên cho cậu bé bị chửi là ngu 2 đồng tiền 5 rúp và 10 rúp và chỉ cho cậu bé lấy 1 đồng tiền. Cậu bé lại chọn đồng tiền 5 rúp trong nụ cười khoái chí của tụi bạn cùng lớp. Người thầy kéo đứa nhỏ ra một góc kín rồi hỏi cậu bé.

“Sao em lại chon 5 rúp mà không phải 10 rúp? Em lớn như thế này không lẽ không biết đồng 10 rúp có giá trị hơn nhiều so với đồng 5 rúp sao?” – Người thầy hỏi.

“Thưa thầy, nếu em lấy đồng 10 rúp thì sẽ không ai cho em tiền nữa. Trong khi em lấy 5 rúp thì ngày nào cũng có nhiều hơn 10 rúp mà thầy?” – Cậu bé hồn nhiên đáp.

Ngu mà tỏ ra nguy hiểm thì không có gì sợ, đáng sợ là nguy hiểm mà tỏ ra ngu. Đừng có khinh thường người khác là ngu, cái gì cũng có lý do của nó cả. Bạn tự cao rằng mình hơn họ nhưng đâu biết họ đang cười thầm sự ngu ngốc của mình mà mình không nhận ra.

www.Thegioibantin.com | ‪#‎thegioibantin‬
Nguồn: www.vungtauhr.com

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }