hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

OMV: Khí đốt sẽ là tương lai năng lượng của châu Âu

Hãng năng lượng khổng lồ của Áo OMV vừa tuyên bố trọng tâm trong tương lai của hãng là nhằm vào khí đốt và hãng sẽ giảm quy mô hoạt động sản xuất dầu mỏ, theo đó hãng có kế hoạch sẽ bán một phần cơ sở lọc dầu của mình có trị giá hàng tỉ euro trong những năm tới.

khi_dot
Tổng Giám đốc của hãng Gerhard Roiss cho biết ông tin tưởng khí đốt sẽ trở thành nguồn năng lượng then chốt ở châu Âu trong tương lai.

OMV là một trong nhiều công ty tham gia vào dự án đường ống khí đốt Nabucco nhằm đưa khí đốt từ khu vực vùng biển Caspian sang châu Âu, theo đó làm giảm sự phụ thuộc vào nguồn cung của Nga. Theo như một phần của chiến lược mới này, OMV muốn xây dựng các nhà máy nhiệt điện chạy khí và đầu tư và các cơ sở sản xuất khí đốt ở khu vực vùng biển Caspian, Trung Đông và châu Phi.

Trong một tuyên bố, ông Roiss nói: “Hoạt động kinh doanh khí đốt tổng hợp từ khu vực sản xuất tới các thị trường châu Âu sẽ tăng cường được vai trò của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh khí đốt ở châu Âu”.

Theo AFP

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }